Dịch vụ

TRƯỜNG CAO ĐẲNG HANYEONG

Ngày đăng: 03/02/2021
321 lượt xem

Cao đẳng Hanyeong (tên tiếng Anh Hanyeong College) là một trường đại học tư thục của tỉnh Jeollanam-do. Đây là trường cao đẳng  chuyên nghiệp duy nhất ở Bán đảo Yeosu với mục tiêu đào tạo ra những chuyên gia và kỹ sư dẫn đầu lĩnh vực công nghiệp, trau dồi tài năng xã hội với cộng đồng địa phương và thúc đẩy toàn cầu hóa. Cùng tìm hiểu về ngôi trường này nhé.

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG HANYEONG

Cao đẳng Hanyeong được thành lập vào năm 1992 với Trường Hiến pháp và chào đón 480 sinh viên năm nhất từ 6 khoa theo học vào tháng 3 năm 1993. Đầu tiên trường được lấy tên là trường Cao đẳng Kỹ thuật Hanyeong , đến năm 1998 trường đổi tên thành Cao đẳng kỹ thuật Yeosu và đến năm 2002 được đổi thành trường cao đẳng Hanyeong như bây giờ. Bạn biết Cao đẳng Hanyeong ở đâu chưa? Trường tọa lạc tại 18-43 Yeosu, bán đảo Yeosu , một vùng đất xinh đẹp của tỉnh Jeollanam-do, nam Hàn Quốc.

 

Cao đẳng Hanyeong

Cao đẳng Hanyeong được phát triển nhờ vào việc tăng cường năng lực việc làm dựa trên giảng viên có năng lực với học tập và công nghệ mới cùng những trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại. Nếu chi phí của bạn hạn chế thì đừng lo vì trường được đáng giá là có thể cung cấp nền giáo dục chất lượng nhất ngay cả với ngân sách hạn chế.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRƯỜNG CAO ĐẲNG HANYEONG

Bạn đang muốn đi du học Hàn Quốc thì đây chính là một sự lựa chọn khá hoàn hảo bởi nơi đây đào tạo rất nhiều chuyên ngành đa dạng.Với chương trình đào tạo Đại học và sau Đại học, trường Cao đẳng Hanyeong gồm các chuyên ngành như sau:

– Khóa học tiếng Hàn

– Chương trình đào tạo chuyên ngành, bao gồm các khoa:

+ KHoa đào tạo Kỹ thuật hóa học và công nghiệp thực vật

+ Khóa học kỹ thuật hóa dầu

+ Khoa kỹ thuật điện

+ Kỹ thuật hóa học và môi trường

+ Khoa du lịch phúc lợi

+ Bộ môn Giáo dục Mầm non

+ Khoa trị liệu nghề nghiệp

+ Vệ sinh răng miệng

+ Khoa điều dưỡng

+ Nấu ăn và dinh dưỡng khách sạn

+ Kiến trúc nội thất thân thiện với môi trường

+ Khoa kế toán doanh nghiệp

+ Khoa phối hợp làm đẹp

Cao đẳng Hanyeong liên kết với hơn 100 trường đại học danh tiếng và chất lượng trong nước như :Đại học quốc gia Seoul, Viện khoa học và công nghệ tiên tiến Hàn Quốc Daejeon, Đại học Hàn Quốc Seoul, Đại học Yonsei Seoul, Đại học Sungkyunkwan, Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang, Đại học Kyung Hee Hàn Quốc Seoul, Đại học nữ sinh Ewha …

HỌC PHÍ CAO ĐẲNG HANYEONG

Tùy vào ngành học, có thể truy cập thông tin chi tiết trên website www.hanyeong.ac.kr

Học bổng: Cao đẳng Hanyeong hàn quốc có rất nhiều loại học bổng dành cho giáo viên cũng như nhân viên và sinh viên như: Học bổng đặc biệt nhập học, Học bổng xuất sắc, Học bổng hữu nghị, học bổng lĩnh vực, học bổng đặc biệt,…

Cơ sở vật chất: Cao đẳng Hanyeong là trường cao đẳng với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị tiện nghi, hiện đại để phục vụ cho giảng dạy và học tập được tốt nhất. Trường có nhiều phòng ban và dịch vụ hỗ trợ sinh viên rất tốt như: Thư viện, Máy tính điện tử, Trạm phát sóng, Trung tâm dịch vụ sinh viên – Hỗ trợ sinh viên khuyết tật /gia đình đa văn hóa/sinh viên nước ngoài, trung tâm y tế, phòng tư vấn,Trung tâm hỗ trợ NCS…

Mức chi phí sinh hoạt nếu bạn muốn theo học tại trường Cao đẳng nghề Hanyeong rơi vào khoảng từ  714-1,196 USD / tháng.

Nếu bạn muốn du học cao đẳng tại Hàn Quốc với một môi trường tốt và chất lượng giáo dục cao thì Cao đẳng Hanyeong sẽ là một lựa chọn không tồi. Chúc bạn có một kỳ học vui vẻ và những trải nghiệm thú vị tại vùng đất xinh đẹp này nhé.

Thông tin liên hệ

Tại Việt Nam

  • Add: Tòa C, số 1A Đức Thắng, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: (024) 66524058
  • Email: duhoccitta@citta.edu.vn
  • Website: http://Citta.edu.vn/

Tại Đức

  • Add: An der Lache 31-33 99086 Erfurt

Hoặc Bạn Có Thể Gửi Nội Dung Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí Qua Biểu Mẫu Dưới Đây Chúng Tôi Sẽ Liên Hệ Lại Ngay!

    Bình luận facebook