Giới thiệu

Giới thiệu về công ty

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục và Thương Mại Quốc Tế Citta được sáng lập bởi những con người luôn khát khao được học tập, đồng thời chia sẻ các kiến thức, đặc biệt là các tri thức tiến bộ trên thế giới.

“Biển học là vô cùng”, tri thức nhân loại cũng rộng lớn như biển vậy. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được cơ duyên hay cơ hội để có thể tiếp cận với nguồn kiến thức vô hạn ấy. Xuất phát từ những vấn đề trên, Trung tâm tư vấn du học quốc tế CITTA đã được thành lập, làm nhịp cầu tri thức, kết nối những ước mơ của các bạn trẻ muốn khám phá và chinh phục những chân trời tri thức rộng mở trên thế giới.

Tại Công ty Cổ phần Giáo dục và Thương Mại Quốc tế Citta, chúng tôi tin rằng con người là nhân tố số 1 quyết định tới chất lượng và sự phát triển – đặc biệt là trong dịch vụ tư vấn du học. Do vậy, mọi tư vấn viên đều phải trải qua quá trình đào tạo nghiêm ngặt từ những kĩ năng cơ bản nhất như kĩ năng giao tiếp, tư vấn, ngôn ngữ… tới những kiến thức chuyên sâu hơn về du học, khóa học, nhà trường, chính sách visa, luật pháp quốc tế, tâm lý học…

Công ty Cổ phần Giáo dục và Thương Mại Quốc tế Citta tin tưởng rằng với tầm nhìn và cách thức hoạt động hết lòng vì phụ huynh và học sinh sẽ giúp công ty chắp cánh cho những ước mơ du học và là bệ phóng cho những bạn trẻ Việt Nam vươn tới tầm cao tri thức mới.