Bài viết

Hai thứ tuyệt đối không được lãng phí khi ở Đức

Ngày đăng: 07/10/2024
19 lượt xem

Tại Đức, việc sử dụng điện và nước rất cần thiết, và mọi người luôn cố gắng tiết kiệm tối đa. Điện và nước ở đất nước này có giá rất đắt đỏ, và mọi người thường phải chịu áp lực về việc sử dụng tiết kiệm. Những điều này cũng đã tạo nên một tinh thần tiết kiệm và bảo vệ môi trường rất tốt tại Đức.

Ở Đức, việc sử dụng điện cũng như nước rất cần phải cân nhắc và lựa chọn. Người dân luôn chú ý đến việc tiết kiệm và sử dụng hợp lý để giảm thiểu lượng tiêu hao. Họ thường chỉ sở hữu một số lượng thiết bị gia dụng cần thiết, và luôn tắt hết các công tắc điện khi không sử dụng. Điều này giúp họ tiết kiệm được điện và làm giảm thiểu lượng tiêu thụ không cần thiết.

Mọi người cũng luôn chú trọng đến việc bảo vệ môi trường. Họ thường trau dồi thói quen sử dụng điện và nước tiết kiệm, cũng như giữ gìn thiết bị điện lạnh, giảm thiểu lãng phí. Thấu hiểu những cách tiết kiệm này không chỉ giúp gia đình mình tiết kiệm chi phí, mà còn góp phần bảo vệ môi trường, tạo ra một nguồn cảm hứng tích cực cho sự sống bền vững và thời tiết tốt đẹp hơn cho chúng ta và thế hệ tương lai.

Thông tin liên hệ

Tại Việt Nam

  • Add: Tòa C, số 1A Đức Thắng, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: (024) 66524058
  • Email: duhoccitta@citta.edu.vn
  • Website: http://Citta.edu.vn/

Tại Đức

  • Add: An der Lache 31-33 99086 Erfurt

Hoặc Bạn Có Thể Gửi Nội Dung Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí Qua Biểu Mẫu Dưới Đây Chúng Tôi Sẽ Liên Hệ Lại Ngay!

    Bình luận facebook