Bài viết

“Học Miễn Phí Tiếng Đức Tại Nhà” ? “Nên Hay Không Nên”

Ngày đăng: 11/07/2023
103 lượt xem

Hiện nay , thị trường đang chuộng du học nghề ở Châu Âu nhiều người đã nhận ra tiềm năng khi học tiếng Đức nên họ đã theo đuổi ngôn ngữ này rất nhiều . Để biết bản thân mình có thể học được và theo được ngôn ngữ này hay không thì các bạn đã tìm cách học tiếng Đức miễn phí trước khi tìm đến một trung tâm chuyên đào tạo tiếng Đức . Điều này hoàn toàn dễ hiểu vì không phải ai cũng có thể theo được lịch trình của trung tâm . Vậy chúng ta nên học tiếng Đức miễn phí ở đâu sẽ đạt hiệu quả cao ? Làm cách nào để học tiếng Đức miễn phí ? Để CITTA giải đáp thắc mắc cho bạn ở bài viết dưới đây .

Học tiếng Đức miễn phí phù hợp với ai ?

Không thể phủ nhận rằng , Đức đang là quốc gia được nhiều nhiều người quan tâm bởi các cơ hội việc làm hay các chương trình du học Đức rất nhiều cơ hội rộng mở . Nhiều người đã không ngần ngại tìm đến các trung tâm chuyên đào tạo tiếng Đức .

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể theo được lịch trình của trung tâm . Hầu hết những người muốn học tiếng Đức miễn phí đều là những người không có thời gian hoặc không đủ tài chính , khoảng cách địa lý xa , chưa tìm được trung tâm phù hợp …….v.v . Hoặc đơn giản họ thích học tiếng Đức tại nhà .

Ưu Điểm Và Nhược Điểm Khi Tự Học Tiếng Đức Miễn Phí Tại Nhà .

Nhiều người quan ngại không biết liệu khi tự học tiếng Đức miễn phí ở nhà thì liệu có đạt được hiệu quả như mong muốn hay không ? Tự học tiếng Đức miễn phí ở nhà sẽ mất bao lâu để có thể đạt được trình độ như mình mong muốn . CITTA sẽ giúp bạn chỉ ra một số ưu và nhược điểm khi tự học tiếng Đức miễn phí tại nhà.

Ưu Điểm

Có khá nhiều ưu điểm khi tự học tiếng Đức miễn phí tại nhà , có thể kể đến những ưu điểm sau đây 

 • Mang lại cản giác thoải mái , có thể chia nhỏ thời gian học để tránh cảm giác bị stress
 • Tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể
 • Với các phương tiện truyền thông có sẵn ở nhà , bạn có thể áp dụng để đa dạng phương pháp học tiếng Đức 
 • Học tiếng Đức miễn phí ở nhà sẽ giúp bạn tăng khả năng tự học . Tăng khả năng khám phá và tìm hiểu nước Đức , ngôn ngữ Đức
 • Có thể ghi nhớ lâu hơn vì những kiến thức tự bản thân tìm hiểu bao giờ cũng được tiếp thu tốt hơn so với các kiến thức tiếp thu thụ động trên lớp.

Nhược Điểm 

Mặc dù tự học tiếng Đức miễn phí tại nhà mang lại nhiều lợi ích cho bạn , nhưng nó cũng mang rất nhiều nhược điểm so với việc học tiếng Đức ở trung tâm .

 • Không có một website học tiếng Đức miễn phí nào có đầy đủ hệ thống từ Ngữ Pháp đến từ vựng một cách chi tiết 
 • Bạn chỉ có thể học tiếng Đức miễn phí từ cơ bản đến hết trình độ A1 và A2 .
 • Chưa có tài liệu nào phù hợp để học tiếng Đức tại nhà đạt từ trình độ B1 trở lên .
 • Nếu không đủ kiên trì kèm với việc không có giảng viên  hoặc chuyên môn hỗ trợ bạn sẽ sớm từ bỏ tiếng Đức . Vì tiếng Đức là một ngôn ngữ khá khó nhằn .

Một Số Website Giúp Bạn học Tiếng Đức Miễn Phí 

CITTA sẽ gợi ý cho bạn một số website giúp bạn học tiếng Đức miễn phí hỗ trợ bạn chinh phục ước mơ tiếng Đức nhé .

Website Học Từ Vựng

 

 • Learnnalanguage.com

 

Là website học tiếng Đức miễn phí với các từ vựng tiếng Đức phân chia theo từng chủ đề khác nhau . Đây là website phù hợp với người mới bắt đầu . Các từ vựng tiếng Đức được chia theo các chủ đề gần gũi với cuộc sống thường ngày . 

 

 • Busuu.com

 

Hình thức học tập trên website này như một trò chơi . Ngoài tiếng Đức , bạn có thể học thêm các ngôn ngữ khác . Ở đây , nếu bạn muốn học tiếng Đức miễn phí thì có thể dễ dàng chọn các trình độ từ cơ bản đến nâng cao tuỳ theo khả năng . Sau mỗi level bạn sẽ được kiểm tra lại trình độ của mình . Bạn có thể học tiếng Đức miễn phí một cách thoải mái ở Busuu.com .

Website Học Ngữ Pháp 

 

 • Lelanguage.com 

 

Lelanguage.com là lựa chọn không tồi để bạn học ngữ pháp tiếng Đức . Các cấu trúc ngữ pháp theo trình độ từ cơ bản đến nâng cao được phân cấp đầy đủ , rõ ràng trên website này .

 • Deutsch.info 

Đây là website có giao diện hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có cả tiếng Việt . Website này giúp bạn học tiếng Đức miễn phí một cách dễ dàng bởi nó cung cấp các bài học về ngữ pháp tiếng Đức rất chi tiết và cụ thể .

Website Học Phát Âm 

 

 • Deutschkurse.dw.de

 

Website có các đoạn hội thoại từ cơ bản đến nâng cao với phát âm chuẩn tiếng Đức . Các hội thoại thoại ở website này giúp các bạn kết nối các từ vựng mà bạn đã được học với các điểm ngữ pháp cơ bản . Từ đó bạn có thể thấy được cấu trúc câu và phát âm trong tình huống cụ thể .

 

 • Dw.com

 

Là website học tiếng Đức online qua tin tức , đây đồng thời là một tờ báo điện tử tiếng Đức cung cấp nhiều thông tin thời sự trên thế giới . Bạn có thể luyện kỹ năng đọc hiểu và phát âm qua các bài báo , thông tin thời sự tiếng Đức .

Trên đây là một số website học tiếng Đức miễn phí uy tín CITTA muốn chia sẻ cho bạn . Hy vọng rằng các website này sẽ giúp các bạn học tiếng Đức một cách dễ dàng hơn .

Học Tiếng Đức Miễn Phí Ở CITTA

Thường thì các trung tâm ngoại ngữ hay thu phí học tập , vậy tại sao lại có thể học tiếng Đức miễn phí tại CITTA ? Hiện nay , CITTA có các khoá trải nghiệm tiếng Đức hoàn toàn miễn phí . Mỗi khoá học trải nghiệm tiếng Đức gồm có 3 buổi được trải nghiệm trực tiếp tại trung tâm CITTA . Ở lớp học này , bạn sẽ được đội ngũ giảng viên CITTA chia sẻ về cách phát âm chuẩn , cách giao tiếp sao cho giống người bản địa .

Ngoài ra bạn còn được chia sẻ thêm về các kỹ năng học tiếng Đức , các chương trình du học Đức  với rất nhiều cơ hội cực kỳ hấp dẫn . Vì vậy nếu quan tâm và muốn học tiếng Đức , bạn có thể tham gia lớp học trải nghiệm tiếng Đức miễn phí của CITTA

Một Số Câu Hỏi Người Học Tiếng Đức Miễn Phí Quan Tâm

Học tiếng Đức miễn phí ở nhà có hiệu quả không ?

Để học tốt bất kỳ một ngôn ngữ nào bạn cũng cần phải chăm chỉ và kiên trì , độ hiệu quả phụ thuộc vào bản thân của bạn . Nếu kết hợp việc học tiếng Đức miễn phí trên các website cùng với các phương pháp học tốt , bạn sẽ đạt được trình độ mà bạn mong muốn .

Học tiếng Đức miễn phí ở nhà khác gì so với học ở trung tâm ?

Tự học tiếng Đức ở nhà sẽ giúp bạn tăng khả năng tự học , tự tìm hiểu tiếng Đức . Tuy nhiên , để học tốt tiếng Đức thì bạn nên được học trực tiếp với người bản xứ để có thể nhanh chóng sửa các lỗi sai của bản thân bởi những người rành về tiếng Đức . Đặc biệt , tự học tiếng Đức ở nhà bạn sẽ rất khó đạt đến trình độ B1 , B2 . Nếu có người hướng dẫn và trung tâm đào tạo tiếng Đức uy tín hỗ trợ , bạn sẽ nhanh chóng đạt được trình độ mà mong muốn .

Như vậy , nếu bạn muốn học tiếng Đức miễn phí ở nhà thì việc này hoàn toàn không có vấn đề . Thế nhưng nếu bạn muốn học tiếng Đức miễn phí ở nhà thì việc này hoàn toàn không có vấn đề . Thế nhưng nếu muốn giao tiếp tốt và có cơ hội được nói chuyện với các giảng viên người Đức thì bạn nên tìm kiếm trung tâm đào tạo tiếng Đức uy tín để theo học nhé !

Thông tin liên hệ

Tại Việt Nam

 • Add: Tòa C, số 1A Đức Thắng, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
 • Tel: (024) 66524058
 • Email: duhoccitta@citta.edu.vn
 • Website: http://Citta.edu.vn/

Tại Đức

 • Add: An der Lache 31-33 99086 Erfurt

Hoặc Bạn Có Thể Gửi Nội Dung Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí Qua Biểu Mẫu Dưới Đây Chúng Tôi Sẽ Liên Hệ Lại Ngay!

  Bình luận facebook