Dịch vụ

NĂM LÝ DO DU HỌC ĐỨC

Ngày đăng: 01/18/2021
258 lượt xem

Đức là một trong 4 quốc gia nổi tiếng nhất đối với sinh viên quốc tế. Hơn 13% sinh viên tại các trường đại học Đức năm 2018 đến từ khắp nơi trên thế giới. Đức là một nơi hấp dẫn để học tập và bằng đại học của Đức được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng trên thế giới.

Lên bảng với 5 lý do để du học Đức © DAAD

1. HẠNG NHẤT

Các trường đại học của Đức cung cấp cho bạn một trình độ giảng dạy và nghiên cứu xuất sắc nằm trong số những trường tốt nhất trên thế giới. Bạn sẽ có được một bằng cấp với danh tiếng quốc tế sẽ mang lại cho bạn cơ hội tuyệt vời trên thị trường việc làm trên toàn thế giới.

2. ĐA DẠNG

Phạm vi các khóa học tại các trường đại học Đức là rất lớn và mang lại cho bạn cơ hội tập trung vào môn học mà bạn muốn. Một loạt các chương trình quốc tế cũng như các khóa học liên ngành cho phép bạn chuyên sâu.

Trong khi học tập, khám phá vẻ đẹp và sự đa dạng của nước Đức! Nếu bạn không phải học cho việc học của mình, có vô số khả năng để hiểu rõ hơn về đất nước du học của bạn: chẳng hạn như đi đến viện bảo tàng, rạp chiếu phim, rạp hát, gặp gỡ bạn bè, ngồi trong vườn bia, đi dạo trên bãi biển, bơi trong hồ, lên núi leo lên hoặc khám phá một lâu đài cổ.

3. ĐỊNH HƯỚNG THỰC HÀNH

Tại các trường đại học Đức, bạn sẽ tìm thấy những lời mời làm việc khoa học xuất sắc, tại các trường đại học khoa học ứng dụng cơ hội học tập thực tế hấp dẫn. Trong nhiều khóa học, lý thuyết và thực hành có mối liên hệ chặt chẽ với nhau, một phần là do nhiều trường đại học làm việc trực tiếp với các công ty. Điều này sẽ giúp bạn bước vào cuộc sống nghề nghiệp sau này dễ dàng hơn nhiều.

4. PHÁT HUY TIỀM NĂNG

Đức phát huy tiềm năng của bạn. Tại đây bạn có thể tự do phát triển khả năng trí tuệ và tài năng cá nhân và đạt được phong độ đỉnh cao. Sự quyết tâm, động lực và sự cam kết mở ra rất nhiều cánh cửa cho bạn nếu bạn muốn đạt được điều gì đó thực sự lớn lao – trong quá trình học tập và cả sau này.

5. AN TOÀN

Đức là một quốc gia an toàn, so với quốc tế. Bạn có thể tự do di chuyển đến đây – dù là trong thành phố, trong nước, vào ban ngày hay ban đêm. Với sự ổn định về kinh tế và chính trị, Đức cũng là nơi lý tưởng cho việc học tập của bạn.

Thông tin liên hệ

Tại Việt Nam

  • Add: Tòa C, số 1A Đức Thắng, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: (024) 66524058
  • Email: duhoccitta@citta.edu.vn
  • Website: http://Citta.edu.vn/

Tại Đức

  • Add: An der Lache 31-33 99086 Erfurt

Hoặc Bạn Có Thể Gửi Nội Dung Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí Qua Biểu Mẫu Dưới Đây Chúng Tôi Sẽ Liên Hệ Lại Ngay!

    Bình luận facebook