Bài viết

TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC – KHÓA ĐẶC BIỆT

Ngày đăng: 08/26/2020
359 lượt xem

Bạn yêu mến xứ sở kim chi và muốn du học Hàn Quốc nhưng lo sợ thủ tục xin visa phức tạp? Bạn sợ rằng không đủ điều kiện để du học tại Hàn Quốc? Hay chỉ đơn giản là bạn không muốn chờ đợi quá lâu để thực hiện ước mơ khám phá tri thức của mình? Vậy thì đừng chờ đợi gì nữa mà hãy đăng ký chương trình ” Du học Hàn Quốc trọn gói ” với trung tâm tư vấn du học KAYON để được nhận CODE VISA THẲNG – DU HỌC HÀN QUỐC NGAY SAU 2 THÁNG, bạn nhé!

I. CODE VISA THẲNG – DU HỌC HÀN QUỐC NGAY

► Code visa thẳng là gì?

Giải thích đơn giản thì code visa thẳng là một dãy mã số code có khả năng giúp bạn được Đại Sứ Quán Hàn Quốc tại Việt Nam ưu tiên xét duyệt visa du học Hàn Quốc trong khoảng thời gian nhanh nhất.Mã code visa thẳng được cấp bởi cục xuất nhập cảnh, dành cho những bạn đủ điều kiện xin visa du học Hàn Quốc để sinh hoạt và học tập tại đất nước này.

Đặc biệt, khi sở hữu code visa thẳng thì người nộp hồ sơ xin visa cũng sẽ được miễn giảm nhiều các loại giấy tờ và thủ tục phức tạp trong quá trình xin visa.

► Làm sao để có code visa thẳng?

Rất nhiều bạn trẻ nhầm lẫn cho rằng chỉ cần xin học thành công tại trường top 1% tại Hàn Quốc là có thể sở hữu code visa thẳng. Nhưng hoàn toàn không phải thế đâu các bạn ạ. Để có được code visa du học Hàn Quốc, bạn cần:

♦ Xin học thành công tại các trường có mã code visa ưu tiên ( Code visa thẳng ). Cụ thể không phải trường đại học nào thuộc top 1% đều có code visa ưu tiên. Một vài trường có mã code visa ưu tiên mà bạn có thể tham khảo là:

* Đại học Dongguk

* Đại học Silla

* Đại Gachoen

* Đại học Incheon

♦ Tìm đến trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc là đối tác với các trường có mã code visa ưu tiên để được phỏng vấn trực tiếp với trường.

II. CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC KHÓA ĐẶC BIỆT THÁNG 3/2019 TẠI KAYON

Như đã nói ở trên, để được phỏng vấn trực tiếp với trường để có được mã code visa ưu tiên du học Hàn Quốc ngay thì bạn cần phải tìm được một trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín là đối tác của các trường này tại Việt nam. Tiêu biểu là trung tâm tư vấn du học quốc tế KAYON.

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, chúng tôi luôn cập nhật và thay đổi các chương trình tuyển sinh nhằm mang đến hành trình du học tốt nhất dành cho tri thức trẻ Việt Nam. Đặc biệt, du học KAYON sẽ mang đến cho bạn những ưu đãi và lợi ích có MỘT KHÔNG HAI khi đăng kí chương trình tuyển sinh tại trung tâm như:

 • Chi phí xin Thư mời của trường, visa
 • Vé máy bay 1 chiều Việt Nam – Hàn Quốc
 • Khám sức khỏe theo yêu cầu của ĐSQ Hàn Quốc
 • Chi phí gửi chuyển phát nhanh quốc tế hồ sơ sang trường Hàn Quốc
 • Được đưa đón chu đáo hai chiều sân bay Việt Nam – Hàn Quốc
 • Miễn phí ký túc xá tại Hà Nội
 • Miễn phí học tiếng tại Hà Nội
 • Không bao gồm chi phí chứng minh tài chính

 

 

Ngoài ra, khi đến với du học KAYON là bạn có thể thoải mái chọn học tại các trường đại học hàng đầu Hàn Quốc thuộc top 1%. Chưa kể các bạn với chi phí trọn gói của chúng tôi đã bao gồm rất nhiều dịch vụ và hầu hết các chi phí du học Hàn Quốc như:

♦ Lệ phí làm visa thẳng

♦ Lệ phí dịch thuật – công chứng, hợp pháp hóa tại cục lãnh sự v..v…..

♦ Học phí tại trường ở Hàn Quốc

♦ Nộp tiền nhà ở tại Hàn Quốc

♦ Hỗ trợ làm thủ tục xuất nhập cảnh tại sân bay

♦ Đóng bảo hiểm dành cho sinh viên quốc tế, tiền ở ký túc xá

♦ Hỗ trợ học sinh đạt học bổng du học Hàn Quóc với giá trị cao

♦ Nhận được sự giúp đỡ từ quản sinh của KAYON tại Hàn Quốc mỗi khi gặp bất kỳ vấn đề nào

♦ Chúng tôi cam kết học sinh đăng kí chương trình du học Hàn Quốc cùng KAYON SẼ CÓ CODE VISA THẲNG. Trong bất kì trường hợp nào nếu học sinh không có visa, chúng tôi sẽ HOÀN LẠI 100% PHÍ DỊCH VỤ.

Với ước mơ giúp tri thức Việt Nam bay cao bay xa, du học KAYON luôn sẵn sàng sát cánh, trở thành người hướng dẫn thông minh của bạn trên con đường du học khám phá thế giới. Để du học Hàn Quốc một cách nhanh chóng và nhận được các ưu đãi tuyệt vời từ du học KAYON, xin vui lòng đăng ký với chúng tôi ngay hôm nay:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ KAYON

P503, toà C, số 1A, đường Đức Thắng, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 024.6652.4058 / 0983.727.268

Email:duhockayon@kayon.edu.vn

Website:

FB: @kayon.edu

Thông tin liên hệ

Tại Việt Nam

 • Add: Tòa C, số 1A Đức Thắng, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
 • Tel: (024) 66524058
 • Email: duhoccitta@citta.edu.vn
 • Website: http://Citta.edu.vn/

Tại Đức

 • Add: An der Lache 31-33 99086 Erfurt

Hoặc Bạn Có Thể Gửi Nội Dung Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí Qua Biểu Mẫu Dưới Đây Chúng Tôi Sẽ Liên Hệ Lại Ngay!

  Bình luận facebook