Dịch vụ

DU HỌC NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG TẠI ĐỨC – CHÍNH XÁC SẼ HỌC NHỮNG GÌ?

Ngày đăng: 10/08/2021
294 lượt xem

Điều dưỡng là nghề phần lớn được lựa chọn khi du học Đức. Ta có thể hiểu một cách đơn giản là chăm sóc người già/bệnh. Việc học và làm sẽ liên quan đến phát triển kỹ năng và kiến thức trong lĩnh vực này.

Nhưng, chính xác là các bạn du học sinh sẽ học gì trong chương trình đào tạo 3 năm của họ? Đặc biệt ở đây là điều dưỡng lão khoa. Công việc mang lại cơ hội việc làm cũng như mức lương gần như cao nhất trong lĩnh vực du học nghề.

Chương trình du học nghề điều dưỡng Đức lão khoa lộ trình thế nào?

Hệ đào tạo nghề kép điều dưỡng này của Đức kéo dài 3 năm. Bạn sẽ học lý thuyết trong các trường dạy nghề, nơi mà sẽ truyền tải những nhiệm vụ và khái niệm đa dạng của điều dưỡng lão khoa. Ngoài ra bạn sẽ được học nguyên tắc và quy định khi chăm sóc người lớn tuổi. Còn riêng về thực hành bạn sẽ làm việc tại viện dưỡng lão, chăm sóc nội trú và ngoại trú. Dưới sự giám sát của những người có chuyên môn, bạn sẽ dần đảm nhận việc tư vấn, hỗ trợ và điều trị người lớn tuổi, tham gia vào quá trình chẩn đoán và trị liệu y tế. Bạn sẽ lên kế hoạch và thực hành lộ trình một ngày của họ bao gồm ăn uống, vệ sinh cá nhân, hoạt động và giao lưu.

Còn trường nghề Điều dưỡng Đức lý thuyết sẽ dạy những kiến thức nào?

Dưới đây sẽ liệt kê chi tiết trong từng năm bạn sẽ được học những gì:

Năm 1:

-Tiếp nhận những kĩ năng đặc biệt về con người và xã hội

-Làm quen nhưng hình thức và phương pháp chăm sóc khác nhau

-Lên kế hoạch những biện pháp chăm sóc, ghi chép lại để duy trì và cải thiện nếu cần

Năm 2:

-Kiến thức y khoa cơ bản

-Hỗ trợ người già trong việc định hình cuộc sống của họ

-Các khái niệm phục hồi chức năng

Năm 3:

-Hiểu biết về quy trình hoạt động của viện

-Tuân thủ các yêu cầu và thể chế pháp lý

-Kì thi cuối cấp: bao gồm 3 phần: nói, viết và thực hành

Học thực hành bao gồm những gì?

Trong năm đầu tiên bạn sẽ đồng hành với những cụ già trong sinh hoạt ăn uống vệ sinh hằng ngày cũng như trong điều trị và khám chữa bệnh. Một vài phương thức y tế cơ bản như đo huyết áp và đo nhiệt độ cũng sẽ được truyền dạy cho bạn dưới sự giám sát của chuyên viên.

Trong năm thứ hai bạn sẽ dần dần độc lập làm việc như tư vấn, và tự mình thực hiện các liệu pháp và chuẩn đoán y tế, dĩ nhiên cũng vẫn dưới sự quản lý của giám sát viên

Và năm cuối cùng bạn đã hoàn toàn có đủ kiến thức và kĩ năng để làm việc một mình: lên kế hoạch sinh hoạt của người cao niên, ghi chép và đánh giá tình hình. Bạn có thể đảm nhận các dự án riêng như tổ chức sự kiện trong viện, hoặc quy trình chăm sóc tại nhà.

Vậy, với quy trình đào tạo bài bản, kết hợp lý thuyết và thực hành ngay tại viện, bạn sẽ có cơ hội trui rèn và phát triển bản thân để trở thành một điều dưỡng viên lão khoa chuyên nghiệp, theo chuẩn Châu Âu, tạo tiền đề để có công việc vững chắc trong tương lai.

Và, du học nghề điều dưỡng tại Đức là cơ hội định cư 100%, kết hợp với tự lập về tài chính trong quá trình học. Đây gần như là ưu điểm có một không hai của du học Đức.

Học điều dưỡng lão khoa tại Đức ngay và luôn thôi!!!!

Thông tin liên hệ

Tại Việt Nam

  • Add: Tòa C, số 1A Đức Thắng, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: (024) 66524058
  • Email: duhoccitta@citta.edu.vn
  • Website: http://Citta.edu.vn/

Tại Đức

  • Add: An der Lache 31-33 99086 Erfurt

Hoặc Bạn Có Thể Gửi Nội Dung Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí Qua Biểu Mẫu Dưới Đây Chúng Tôi Sẽ Liên Hệ Lại Ngay!

    Bình luận facebook