Dịch vụ

DU HỌC NGHỀ ĐỨC 2020- ĐỊNH HƯỚNG ĐÚNG ĐẮN, TƯƠNG LAI RỘNG MỞ

Ngày đăng: 09/15/2020
358 lượt xem

Du học nghề Đức 2020 là hình thức vừa học vừa làm. Sinh viên sẽ được học lý thuyết và các kiến thức chuyên môn tại các trường dạy nghề. Song song với đó, sinh viên sẽ làm việc part – time tại những công ty, doanh nghiệp liên kết trực tiếp với ngành học. Đối với hình thức du học nghề Đức 2020, các bạn sẽ được vận dụng kiến thức trên lớp vào công việc thực tế hàng ngày. Nhờ đó, sinh viên sẽ nâng cao được kinh nghiệm, kỹ năng làm việc ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Ngoài ra, các chương trình đào tạo du học nghề Đức 2020 còn áp dụng rất nhiều ưu đãi dành cho sinh viên. Không chỉ Được miễn toàn bộ học phí, sinh viên còn được hưởng một khoản trợ cấp mỗi tháng đủ để chi tiêu, sinh hoạt. Chính vì vậy, du học nghề Đức 2020 là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay.

 

– Những ưu điểm khi du học nghề tại Đức bạn không nên bỏ qua

Hiện nay, một số ngành nghề tại Đức bị thiếu hụt nhân lực trầm trọng. Chính vì vậy, chính phủ Đức tích cực thực hiện các chính sách ưu tiên tuyển dụng lao động nước ngoài. Đây chính là cơ hội cho các bạn trẻ Việt Nam có mong muốn học tập, làm việc và sinh sống tại đất nước phát triển nhất châu Âu này. Dưới đây là một số ưu điểm của các chương trình du học nghề Đức 2020 bạn không thể bỏ qua.

– Tiết kiệm chi phí du học

So với những đất nước châu Âu khác, chi phí học tập tại Đức rẻ hơn rất nhiều. Chính phủ Đức luôn dành những ưu tiên số 1 cho giáo dục. Hầu hết các trường đại học ở Đức đều được miễn học phí.

Bạn có thể lựa chọn DU HỌC NGHỀ, trong suốt 3 năm học bạn vừa học nghề vừa đi làm mà vẫn được nhận lương hàng tháng. Mức trợ cấp hàng tháng thường dao động từ 800 – 1000 Euro/tháng.

– Du học nghề Đức giúp bạn tiết kiệm thời gian

Du học nghề chỉ mất khoảng 3 năm, thời gian ngắn hơn so với việc học đại học. Du học nghề sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và bắt tay vào đi làm kiếm tiền sớm hơn so với học đại học.

– Phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau

Đối với những bạn trẻ có lực học khá hoặc trung bình sẽ rất khó để đỗ vào các trường đại học ở Đức. Khác với Việt Nam, các trường đại học ở Đức đặc biệt chú trọng đến trình độ thật sự của sinh viên. Để có thể tốt nghiệp đại học, bạn phải nỗ lực rất nhiều  trong suốt thời gian học tập.

Nếu muốn theo học đại học tại Đức, bạn cần nói được thành thạo tiếng Đức. Đây sẽ là trở ngại rất lớn đối với những sinh viên nước ngoài. Do đó, những bạn trẻ có lực học trung bình, du học nghề chính là sự lựa chọn thông minh và an toàn.

– Có cơ hội được làm việc và định cư lâu dài tại Đức

Những chương trình du học nghề Đức 2020 sẽ được được quản lý trực tiếp bởi các công ty, bệnh viện hay nhà hàng mà bạn theo học. Do đó, sau khi kết thúc quá trình học bạn sẽ đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Vậy Du học nghề Đức bao gồm những nghành nghề nào ?

Có một số ngành nghề rất phù hợp với Sinh viên Việt Nam mà các bạn có thể lựa chọn đó là :

– Nghề điều dưỡng- y tá

– Nghề đầu bếp

– Nhà hàng, khách sạn

– Kỹ thuật, cơ khí

– Xây dựng

– Công nghệ thông tin,…. Và còn nhiều ngành khác nữa

Trên đây là một số ưu điểm của du học nghề tại CHLB Đức mà các bạn có dự định đi du học Đức có thể tham khảo và đưa ra cho mình một lựa chọn phù hợp nhất!

Thông tin liên hệ

Tại Việt Nam

  • Add: Tòa C, số 1A Đức Thắng, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: (024) 66524058
  • Email: duhoccitta@citta.edu.vn
  • Website: http://Citta.edu.vn/

Tại Đức

  • Add: An der Lache 31-33 99086 Erfurt

Hoặc Bạn Có Thể Gửi Nội Dung Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí Qua Biểu Mẫu Dưới Đây Chúng Tôi Sẽ Liên Hệ Lại Ngay!

    Bình luận facebook