Dịch vụ

HÃY ĐẾN ĐỨC ĐỂ DU HỌC VỪA HỌC VỪA LÀM!

Ngày đăng: 07/19/2021
333 lượt xem
Hãy đến Đức để du học vừa học vừa làm!

Chọn con đường du học – đối với nhiều người dường như rất khó khăn. Điều kiện kinh tế không tốt khiến họ muốn từ bỏ. Nhưng! Du học Đức vừa học vừa làm sẽ giúp bạn có thể giải quyết vấn đề đó dễ dàng!

Học trong môi trường phát triển

Đức là một trong những nước có nền giáo dục hiện đại, phát triển bậc nhất thế giới. Hơn cả là những chính sách đãi ngộ vô cùng hấp dẫn cho sinh viên như miễn giảm học phí. Theo đó bạn có thể yên tâm về khoản học phí trong thời gian học, thắc mắc du học Đức có tốt không cũng sẽ không còn.

Hưởng lương cao khi làm việc

Đức nổi tiếng có chính sách đãi ngộ tốt với nhân viên. Làm việc ở đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức lương. Đảm bảo số tiền kiếm được đủ để bạn chi trả sinh hoạt phí. Thậm chí nhiều bạn còn có thể tiết kiệm và gửi về nhà phụ giúp gia đình.

Bằng tốt nghiệp có giá trị

Tấm bằng tốt nghiệp ở Đức rất có giá trị và được công nhận trên toàn cầu. Bạn có thể dễ dàng xin việc ở bất cứ đâu với mức lương cực kì cao. Hoặc nếu có điều kiện ở lại Đức làm việc và định cư cũng rất tốt. Đây là cơ hội để bạn hưởng mọi chính sách an sinh xã hội như người bản đia.

Với tất cả những lí do trên, bạn thực sự nên du học Đức vừa học vừa làm! Không có sự lựa chọn nào tuyệt vời hơn thế đâu!

Tấm bằng tốt nghiệp ở Đức rất có giá trị và được công nhận trên toàn cầu.
                        Tấm bằng tốt nghiệp ở Đức rất có giá trị và được công nhận trên toàn cầu.

Những điều bạn nên biết khi du học Đức vừa học vừa làm

Mọi vấn đề điều có những mặt lợi mặt hại của nó. Và vấn đề du học Đức vừa học vừa làm cũng như vậy. Bạn cần biết rõ cả 2 mặt của nó để có thể có cho mình một sự trang bị tốt nhất!

Về lợi ích

 • Bạn sẽ kiếm được tiền, đủ để bạn có thể trang trải cho cuộc sống của mình ở Đức. Từ đó có thể tự lập về tài chính của mình. Bạn có thể sẽ  không cần đến sự trợ giúp quá nhiều từ gia đình.
 • Có một loạt những kinh nghiệm hay ho cho bản thân. Những kinh nghiệm đó sẽ không thể đánh đổi được bằng thứ gì ngoài làm việc.
 • Tạo dựng những mối quan hệ tốt
 • Cải thiện trình độ tiếng Đức nhanh nhất. Chỉ khi nào gặp gỡ, giao tiếp nhiều với người Đức bạn mới học được nhanh và chuẩn tiếng Đức.
 • Theo thống kê, trung bình một sinh viên có thể kiếm được 4000 Euro trong 1 năm. Tương đương khoảng 100 triệu đồng. Như vậy, nếu du học Đức theo hình thức vừa học vừa làm, bạn có thể tiết kiệm 400 triệu đồng. Một con số ấn tượng phải không nào?

Về những khó khăn

 • Bạn luôn phải vất vả hơn gấp đôi vì phải vừa đi học vừa đi làm. Nếu làm việc quá nhiều, bạn có thể sẽ bị kiệt sức và không thể học tốt được.
 • Nếu chọn việc không cẩn thận, bạn có thể bị lừa đảo và quỵt tiền. Vậy nên, hãy cẩn thận chọn cho mình một công việc phù hợp.

Bạn nên tìm hiểu thêm về cuộc sống của du học sinh Đức để có cái nhìn tổng quan hơn.

Làm sao để có thể tìm được một công việc phù hợp để vừa học vừa làm hiệu quả ở Đức?

Hơn bao giờ hết bạn phải là người chủ động để tìm kiếm việc làm. Bạn có thể tìm kiếm việc làm xung quanh khu vực thuê trọ của mình. Tiện lợi hơn hết là tìm kiếm trên các trang web việc làm. Những việc làm partime trong và ngoài trường không thiếu để bạn chọn. Một số trang tìm việc uy tín bạn có thể thử như: your. bosch- career.com, www. make-it-in-germany.vn,…

Nếu bạn quen được với các sinh viên bản địa thì càng tốt. Hãy nhờ những người bạn ấy tìm việc cho bạn.

Tìm việc làm thêm ở Đức không khó
                                                                 Tìm việc làm thêm ở Đức không khó

Ai có thể du học Đức vừa học vừa làm?

Đó là các hộc sinh đã tốt nghiệp THPT, sinh viên Đại học và sinh viên dự bị đại học, sinh viên thực tập.

Những quy định dành cho sinh viên vừa học vừa làm tại Đức

 • Bạn phải có giấy cấp phép của Sở lao động và Sở ngoại kiều. Trừ trường hợp các sinh viên Đại học làm việc không quá 120 ngày ( 24 buổi) thì không phải xin.
 • Nếu mức thu nhập của bạn cao hơn 450 Euro/ tháng thì bạn sẽ phải nộp thuế thu nhập.

Kết luận: Với những tín đồ du học, Đức là thiên đường. Bạn phải hiểu được rằng- chi phí sinh hoạt hay tiền học ở Đức không hề đắt đỏ. Và cộng thêm việc đi làm thêm, thì bạn hoàn toàn có thể tự tin thực hiện ước mơ du học Đức. Đừng quá lo lắng quá nhiều về tài chính. Hiện nay, đã có rất nhiều hình thức du học Đức vừa học vừa làm hấp dẫn cho bạn. Hãy cứ theo đuổi giấc mơ du học, nước Đức luôn sẵn sàng chào đón bạn!

Thông tin liên hệ

Tại Việt Nam

 • Add: Tòa C, số 1A Đức Thắng, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
 • Tel: (024) 66524058
 • Email: duhoccitta@citta.edu.vn
 • Website: http://Citta.edu.vn/

Tại Đức

 • Add: An der Lache 31-33 99086 Erfurt

Hoặc Bạn Có Thể Gửi Nội Dung Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí Qua Biểu Mẫu Dưới Đây Chúng Tôi Sẽ Liên Hệ Lại Ngay!

  Bình luận facebook