Dịch vụ

HỌC VIỆN NGHỆ THUẬT SEOUL – (SEOUL INSTITUTE OF THE ARTS)

Ngày đăng: 04/26/2020
715 lượt xem

Học viện Nghệ thuật Seoul thành lập với mục tiêu đào tạo những nghệ sĩ nổi tiếng cống hiến cho nghệ thuật Hàn Quốc và thế giới, Học viện nghệ thuật Seoul là nơi cung cấp những kiến thức chuyên sâu và sản xuất nhiều tác phẩm nghệ thuật cho những “nghệ sĩ” tài năng. Trường nằm trong danh sách visa thẳng, đây là cơ hội vàng cho những bạn trẻ quốc tế đam mê theo đuổi con đường nghệ thuật. Bạn muốn thực hiện ước mơ trở thành nghệ sĩ nổi tiếng và phát triển bản thân tại đất nước có ngành công nghiệp giải trí lớn như Hàn Quốc.

  1. HỌC VIỆN NGHỆ THUẬT SEOUL: MỘT SỐ THÔNG TIN CHUNG

– Tên trường: Học viện nghệ thuật Seoul (Seoul Institute of the Arts)
– Địa chỉ: 171 Yesuldaehak-ro, Gojan-dong, Danwon-gu, Ansan-si, Gyeonggi-do, Hàn Quốc
– Năm thành lập: 1962
– Website: https:// ; ; ; ;www.seoularts.ac.kr/
– Thế mạnh đào tạo: Các ngành trong lĩnh vực nghệ thuật như Diễn Viên, Ca sĩ, Đạo diễn…

Học viện Nghệ thuật Seoul được thành lập vào ngày 12 tháng 04 năm 1962 bởi Yoo Chi-Jin. Trường có 2 cơ sở: cơ sở thứ nhất nằm tại thủ đô Seoul – Hàn Quốc; cơ sở 2 nằm tại Ansan được mở vào năm 2001. Với mục tiêu và chiến lược nâng cao tầm nhìn của người làm nghệ thuật, Học viện Nghệ thuật Seoul đào tạo học viên tiếp thu văn hóa truyền thống Hàn Quốc kết hợp với văn hóa nghệ thuật nhiều nơi trên thế giới. Trường được chỉ định là trung tâm chuyên giáo dục nghệ thuật, trong khi đó cơ sở Namsan – Seoul là trung tâm trải nghiệm nghệ thuật. Học viện Nghệ thuật Seoul có hơn 2,400 sinh viên bao gồm cả sinh viên Hàn Quốc và sinh viên quốc tế ở 13 khoa. Chương trình đào tạo tại trường có thể là khóa 3 năm hoặc 4 năm dành cho hệ cử nhân tùy thuộc vào ngành mà học sinh lựa chọn.

Các thế mạnh của trường:

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp: Là trường đào tạo về nghệ thuật nên đội ngũ giảng viên tại đây là những giáo sư đầu ngành, có kinh nghiệm nghiên cứu và làm việc trong các lĩnh vực về nghệ thuật. Họ là những người có goul thẩm mỹ cao và đầu óc sáng tạo tốt, truyền đạt cho sinh viên những kiến thức mà trong sách vở hầu như không có.

Cơ hội trở thành người nổi tiếng: Với mục tiêu mà trường đem đến, sinh viên theo học tại đây được đào tạo bài bản và tiếp cận với các khóa học chuyên nghiệp. Sinh viên có cơ hội phát triển bản thân theo lĩnh vực mình chọn và cống hiến sự sáng tạo trong các tác phẩm nghệ thuật, trở thành người của công chúng.

Nhiều trung tâm hỗ trợ: Trong quá trình học tập tại trường, sinh viên nhận được sự hỗ trợ nếu gặp vấn đề liên quan về các lĩnh vực được giảng dạy: Trung tâm nghệ thuật, Tổ chức hợp tác công nghiệp-hàn lâm, Trung tâm hội tụ văn hóa nghệ thuật, Trung tâm thông tin nghệ thuật, Trung tâm truyền thông đại chúng, Trao đổi quốc tế, Trung tâm giáo dục văn hóa nghệ thuật, Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp, Trung tâm hỗ trợ dạy và học,…

  1. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Khoa Nghệ thuật biểu diễn

Cử nhân Nghệ thuật (Bachelor of Fine Arts – BFA)

Nghệ thuật biểu diễn bao gồm: âm nhạc, vũ đạo và sân khấu. Nghiên cứu cơ bản của Nghệ thuật biểu diễn: Thời gian, không gian, nhịp điệu và khả năng diễn xuất của người biểu diễn nghệ thuật. Nội dung: Hiểu biết về nghệ thuật đương đại, Nghệ thuật truyền thống Hàn Quốc, Thần thoại và trí tưởng tượng, Nghệ thuật truyền thông, Nghệ thuật biểu diễn Hàn quốc, Cấu trúc tự sự, Kịch bản và quản lý nội dung.

Phòng thử Studio/ Lớp học Studio/ Sản xuất Studio: Bao gồm những ngành học có nội dung: Biểu diễn âm nhạc, Vũ đạo, Sản xuất MV ca nhạc, Nghệ thuật biểu diễn Hàn Quốc, Sáng tác âm nhạc, Sản xuất phim, Biên kịch, Thiết kế hình ảnh, Sản xuất chương trình truyền hình

Chuyên ngành bắt buộc: Major Studio
Trường cung cấp những kiến thức chuyên ngành do chính các cố vấn nghệ thuật đứng ra giảng dạy và nâng cao các khóa học cho sinh viên thông qua các cuộc hội thảo lớn. Sinh viên có môi trường để sáng tạo và sản xuất sản phẩm nghệ thuật miễn phí.

Các ngành đào tạo:

– Sân khấu
– Nhảy
– Diễn xuất
– Âm nhạc truyền thống Hàn Quốc
– Biên kịch
– Âm nhạc ứng dụng

Khoa Sáng tạo và Truyền thông

Ngành công nghiệp giải trí phát triển dựa trên kỹ thuật số và các thiết bị đa phương tiện. Điều này tạo ra sự khác biệt giữa nghệ thuật truyền thống và các yếu tốt nghệ thuật hiện đại. Nhiệm vụ của trường là thúc đẩy sự chuyên nghiệp trong ý thức và cách biểu diễn của nghệ sĩ, kết hợp được cả yếu tố truyền thống lẫn hiện đại vào các tác phẩm nghệ thuật, mang đến cơ hội mới cho nghệ thuật văn hóa Hàn Quốc.

Các ngành đào tạo:

– Điện ảnh
– Phát thanh truyền hình
– Thiết kế hình ảnh
– Biên kịch
– Nhiếp ảnh
– Thiết kế nội thất
– Quảng cáo sáng tạo
– Kỹ thuật số

Bộ môn Nghệ thuật

Bộ môn Nghệ thuật dành riêng cho những sinh viên có mong muốn được đào tạo trở thành nghệ sĩ nổi tiếng và có khả năng thích ứng cao để sáng tạo nghệ thuật. Bộ môn cung cấp các khóa học về lĩnh vực Khoa học Xã hội và Nhân văn, kết hợp với các cuộc hội thảo lớn, các dự án hợp tác liên ngành, mục đích luyện cho sinh viên những kỹ năng cần thiết như kỹ năng biểu diễn, kỹ năng nhận thức, kỹ năng phân tích hậu cần, cảm nhận nghệ thuật và đặc biệt là kỹ năng sáng tạo.

Chương trình quản lý nghệ thuật:

Chương trình quản lý Nghệ thuật được Học viện Nghệ thuật Seoul mở vào năm 2003, kết hợp với các chuyên ngành như Sân khẩu, Điện ảnh và Phát thanh truyền hình, đào tạo các nhà quản lý nghệ thuật có trình độ và khả năng đóng góp cho nhành công nghiệp gải trí Hàn Quốc.

Ký túc xá

Học viện Nghệ thuật Seoul xây dựng mô hình ký túc xá đại học mới với cơ sở dân cư hiện đại và tiện nghi thuận tiện.
Cơ sở vật chất trong ký túc xá Yeonryeon đáp ứng đủ những nhu cầu cần thiết của sinh viên khi theo học tại trường: giường ngủ, bàn học, phòng bếp, phòng vệ sinh, internet,… Ngoài ra vị trí ký túc xá thuận lợi cho việc đi học của sinh viên.
Có 2 loại phòng trong ký túc xá: phòng đơn và phòng đôi

III. HỌC BỔNG TẠI HỌC VIỆN NGHỆ THUẬT SEOUL

Học viện Nghệ thuật Seoul dành tặng học bổng cho những học sinh đạt kết quả cao trong kì thi tuyển sinh chung và những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong các khóa học chuyên ngành. Giá trị học bổng có thể theo diện hỗ trợ học phí hoặc các khóa bồi dưỡng tài năng trong các lĩnh vực: Điện ảnh, Biên kịch, Âm nhạc sáng tạo,… và tham gia vào những tác phẩm nghệ thuật.

Học viện Nghệ thuật Seoul là trường học tư thục đào tạo đa ngành trong lĩnh vực nghệ thuật. Đặc biệt đây còn là nơi đào tạo chuyên nghiệp giúp sinh viên trở thành người của công chúng, đóng góp tài năng của bản thân vào đời sống tinh thần trong xã hội.

Thông tin liên hệ

Tại Việt Nam

  • Add: Tòa C, số 1A Đức Thắng, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: (024) 66524058
  • Email: duhoccitta@citta.edu.vn
  • Website: http://Citta.edu.vn/

Tại Đức

  • Add: An der Lache 31-33 99086 Erfurt

Hoặc Bạn Có Thể Gửi Nội Dung Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí Qua Biểu Mẫu Dưới Đây Chúng Tôi Sẽ Liên Hệ Lại Ngay!

    Bình luận facebook