Dịch vụ

BẠN CÓ ĐỦ SẴN SÀNG DU HỌC ĐỨC TỰ TÚC HAY KHÔNG?

Ngày đăng: 07/27/2021
347 lượt xem
Bạn có đủ sẵn sàng du học Đức tự túc hay không?

Cho đến hiện tại thì giấc mơ du học thật chẳng có gì quá xa xôi nữa rồi. Chỉ cần bạn muốn, bạn có thể du học Đức tự túc mà không nhất thiết cần nhiều tiền. Vậy, điều gì mà bạn cần biết để du học tự túc tại Đức?

Những “điểm cộng” cho nền giáo dục tại Đức

Đến với nước Đức, bạn sẽ không hối hận vì môi trường học tập và làm việc kỷ  cương, văn minh. Những gì bạn cần về một chương trình giáo dục chất lượng và uy tín? Vậy thì, giáo dục Đức thừa sức mang đến cho bạn.

Nước đứng vẫn luôn đứng đầu trong việc thu hút sinh viên quốc tế đến đây học tập và làm việc. Bởi những gì nước Đức có chính là sự phát triển bậc nhất về chương trình giảng dạy và tấm bằng được công nhận trên toàn thế giới.

Bạn có thể sắp xếp thời gian vừa học vừa làm, tự chủ được tình hình tài chính của bản thân. Cơ hội kiếm việc làm thêm tại Đức rất cao vì sự phát triển và tiên tiến của nó. Nếu bạn muốn có thêm thu nhập, thì đảm bảo rằng sẽ không bao giờ thiếu việc cho bạn.

Du học Đức tự túc không chỉ cho bạn một nền giáo dục chất lượng mà còn đầy ưu đãi. Nước Đức hiện tại đang áp dụng chính sách miễn giảm học phí cho sinh viên. Bạn chỉ cần lo tiền sinh hoạt cá nhân, còn tiền học, hãy cứ để nước Đức lo.

Giá cả ở Đức vẫn rất hợp lý và không quá đắt đỏ để bạn có thể sinh hoạt và thuê nhà ở đây. Nếu không biết gì về tiếng Đức, bạn vẫn có thể du học tại đây chỉ cần biết tiếng Anh – thứ ngôn ngữ toàn cầu!

Du học Đức tự túc không chỉ cho bạn một nền giáo dục chất lượng mà còn đầy ưu đãi.
             Du học Đức tự túc không chỉ cho bạn một nền giáo dục chất lượng mà còn đầy ưu đãi.

Làm sao để du học Đức tự túc?

Điều kiện để du học Đức tự túc sẽ khiến cho rất nhiều người thắc mắc và phân vân. Và đây chính là những điều kiện cần và đủ để bạn có thể du học tự túc tại Đức.

Đối với hệ phổ thông

Học sinh có thể sang Đức học các trường phổ thông hay nói đơn giản hơn là du học cấp 3 tại Đức. Bạn cần phải dưới 20 tuổi mới đủ điều kiện nhập học. Ngoài ra không yêu cầu phải biết trước ngoại ngữ. Đây có vẻ là con đường du học dễ dàng.

Đối với hệ đại học

Thí sinh tham gia dự thi kỳ thi THPT Quốc gia và đạt 24 điểm. Trong đó 4 môn (bình quân 6 điểm mỗi môn). Hơn nữa, không có môn nào dưới 4 điểm.

Đối với hệ sau đại học

Có bằng tốt nghiệp đại học với bài luận văn tốt nghiệp hệ đại học chính quy bốn năm. Thí sinh này có thể học lên cao học ( thạc sĩ hay cao hơn là tiến sĩ, giáo sư) tại Đức.

Ngoài ra bạn cũng còn cần một số chứng chỉ IELTS hay TOEFL dành cho tiếng Anh. Hoặc đối với tiếng Đức bạn phải học được 400 giờ và có số tiền trong tài khoản là 6500 Euro đối với hệ đại học và cao học.

Điều kiện du học Đức tự túc không khó khăn
                                                   Điều kiện du học Đức tự túc không khó khăn

Những giấy tờ cần thiết chuẩn bị cho du học Đức tự túc

Sau khi có giấy báo trúng tuyển của một trường nào đó tại Đức là chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ. Cụ thể như sau:

Đơn xin du học đức, Học bạ THPT, giấy báo trúng tuyển, bằng tốt nghiệp THPT, giấy báo điểm (nếu có), giấy chứng nhận sinh viên, bằng tốt nghiệp đại học hay cao đẳng( nếu đã tốt nghiệp), hộ chiếu, chứng nhận học tiếng Đức 400 giờ, ảnh 4*6 nền trắng, sơ yếu lý lịch. Nếu muốn du học Đức tự túc một cách nhanh nhất, hãy chuẩn bị thật đầy đủ và kỹ càng.

Những chi phí mà bạn phải chi trả khi du học Đức tự túc

Đừng bao giờ lo lắng về những phí sinh hoạt khi du học Đức tự túc bởi không nơi nào có thể có chi phí hợp lý hơn Đức được!

Phí ăn uống, nhà trọ

Tiền chỗ ở và tiền ăn ở Đức thì không quá đắt đỏ mà cũng rất phù hợp. Tiền ăn ở ở Đức dao động vào khoảng 400-700 Euro/ tháng ( tương đương 13- 19 triệu/ tháng). Đây không phải là con số quá lớn, phải không nào?

Lệ phí khác

Nếu làm thêm, làm partime thì lương của bạn sẽ vào khoảng 6-8 Euro/ tiếng. Bạn có thể làm mỗi ngày tầm 3-4 giờ hay nhiều hơn. Có thể nói, làm thêm sẽ giúp bạn có được sự tự chủ về tài chính và mở rộng kỹ năng sống.

Bạn hoàn toàn có thể làm hồ sơ du học Đức tự túc. Tuy nhiên việc này làm mất khá nhiều thời gian và chi phí. Do đó bạn hãy nhờ đến sự tư vấn của các công ty du học uy tín.

Thông tin liên hệ

Tại Việt Nam

  • Add: Tòa C, số 1A Đức Thắng, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: (024) 66524058
  • Email: duhoccitta@citta.edu.vn
  • Website: http://Citta.edu.vn/

Tại Đức

  • Add: An der Lache 31-33 99086 Erfurt

Hoặc Bạn Có Thể Gửi Nội Dung Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí Qua Biểu Mẫu Dưới Đây Chúng Tôi Sẽ Liên Hệ Lại Ngay!

    Bình luận facebook