Dịch vụ

NGÀNH CÔNG NGHỆ Ô TÔ TẠI ĐỨC

Ngày đăng: 10/22/2020
779 lượt xem

Ngành công nghiệp sản xuất, chế tạo, sửa chữa và bảo dưỡng ô tô tại Đức đang là một ngành nghề hot thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên, đặc biệt là những bạn du học nghề tại Đức đều có mong muốn lựa chọn ngành nghề này. Du học nghề Đức ngành công nghệ ô tô có triển vọng rất lớn phát triển trong tương lai bởi sự khan hiếm nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao đang ở mức đáng báo động.

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ có niềm đam mê với ngành công nghệ ô tô tại Đức. Tuy nhiên, công việc này lại không hề đơn giản, nó đòi hỏi người kỹ sư kỹ thuật cần có trình độ chuyên môn cao để không xảy ra sai sót trong quá trình sản xuất nên việc lựa chọn con đường đi du học nghề Đức ngành công nghệ ô tô là vô cùng cần thiết để có thể đáp ứng được nhu cầu to lớn của ngành công nghiệp chế tạo ô tô đang ngày một phát triển mạnh mẽ và có chỗ đứng vững chắc hơn trên thị trường.

 

Du học nghề Đức ngành công nghệ ô tô và triển vọng trong tương lai

Nhu cầu lao động ngành công nghệ ô tô rất lớn

Là một cường quốc công nghiệp với sự hiện đại hoá được chú trọng đầu tư hàng đầu, ngành công nghệ ô tô tại Đức được xem như mục tiêu phát triển dài hạn của đất nước này. Đặc biệt, ngành công nghệ ô tô đòi hỏi kiến thức của nhiều lĩnh vực như cơ khí, điện tử, công nghệ chế tạo máy, sản xuất phụ tùng, cải tiến và lắp ráp ô tô để có thể vận dụng kiến thức vào từng quy trình, nâng cao độ chính xác cho từng công đoạn sản xuất.Chính vì vậy, nhu cầu lao động ngành này đang rất lớn, không chỉ ở thị trường trong nước mà còn cả ở các quốc gia khác trên khắp thế giới. Và việc du học nghề Đức ngành công nghệ ô tô sẽ giúp các bạn trẻ có được những kiến thức chuyên môn rất sâu với tính ứng dụng thực tiễn cực kỳ cao mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Nước Đức là một trong những tên tuổi hàng đầu về sản xuất ô tô với 6 hãng xe hơi nổi tiếng là VW, Audi, BMW, Daimler, Porsche và Opel nên việc sinh viên lựa chọn du học nghề Đức ngành công nghệ ô tô là một hướng đi đúng đắn phù hợp với xu hướng phát triển của thời đại.

Đặc biệt, trong tương lai, nhóm ngành công nghiệp này sẽ còn tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa, đòi hỏi nguồn nhân lực cao hơn nữa bởi nhu cầu sử dụng xe hơi đang tăng trưởng một cách rõ rệt qua từng năm.

Du học nghề Đức ngành công nghệ ô tô.

các bạn có mong muốn được theo đuổi đam mê chắc chắn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Chúng tôi thấu hiểu công việc mà các bạn sẽ phải làm, từ đó đưa ra những lộ trình học tập và đào tạo kết hợp lý thuyết và thực hành vô cùng chuyên nghiệp để có thể mang đến cho các bạn trẻ những kiến thức chuyên ngành vững chắc nhất như các thao tác bảo dưỡng xe, thử nghiệm hệ thống kỹ thuật xe hay tiến hành sửa chữa và trang bị phương tiện với thiết bị phụ tùng thay thế,…

Cơ học và điện tử luôn mang đến những thách thức mới cho ngành công nghệ ô tô nhưng chúng tôi cũng sẽ mang đến những kiến thức nghiệp vụ chuyên sâu và cách giải quyết vấn đề hiệu quả để các bạn có thể tự tin vượt qua những thách thức, khó khăn mà ngành nghề này mang lại.

Đến với chương trình du học nghề Đức ngành ô tô các bạn sẽ được vừa học vừa làm – mô hình đào tạo đã đem lại hiệu quả rất cao ở mọi lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Chính vì vậy, trong quá trình học tập các kiến thức lý thuyết, bạn sẽ được thử sức mình, trực tiếp áp dụng ngay những gì đã học vào thực tiễn tại những môi trường làm việc vô cùng cởi mở như các xưởng sửa chữa, xưởng lắp khung vỏ, các đại lý xe hơi hoặc các trường cao đẳng nghề,…

Chế độ lương, thưởng hấp dẫn

Mức lương nhận được trong thời gian học nghề

Đức là một đất nước vô cùng hào phóng, không chỉ có chính sách miễn hoàn toàn học phí thúc đẩy việc giáo dục mà còn luôn sẵn sàng trả những mức lương vô cùng cao dành cho cả những bạn sinh viên vẫn còn đang trong giai đoạn học nghề. Với các bạn trẻ du học nghề Đức ngành công nghệ ô tô, mức lương bạn nhận được sẽ tăng dần theo từng năm.

Năm thứ nhất, mức lương dao động 620 – 750 Euro, năm thứ 2 là 644 – 780 Euro, năm thứ 3 là 700 – 850 Euro và năm thứ 4 là 860 – 1000 Euro. Đặc biệt, các doanh nghiệp sẽ trả thêm 1 khoản quỹ bảo hiểm xã hội cho bạn. Có thể nói, du học nghề Đức ngành công nghệ ô tô chính là một món hời dành cho bạn, vừa không tốn tiền học phí lại vừa có tiền trang trải cuộc sống cũng như tích góp cho tương lai.

Lương khởi điểm khi tốt nghiệp khoá học nghề

Do trong quá trình học tập bạn đã được đi làm và tích luỹ cho mình số năm kinh nghiệm tương đối nhiều nên sau khi tốt nghiệp khoá du học nghề Đức ngành công nghệ ô tô, bạn đã có thể chắc chắn chọn cho mình một chỗ đứng tốt, một vị trí cao trong công ty. Mức lương của bạn lúc này có thể lên tới khoảng 24.040 Euro hoặc thậm chí, nếu bạn giỏi hơn nữa thì số tiền bạn nhận được trung bình khoảng 43.760 Euro mỗi năm. Thực sự, nếu bạn có đam mê thì đừng từ bỏ nhé,và du học nghề Đức ngành ô tô  chính là một lựa chọn đứng đắn của bạn.

Thông tin liên hệ

Tại Việt Nam

  • Add: Tòa C, số 1A Đức Thắng, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: (024) 66524058
  • Email: duhoccitta@citta.edu.vn
  • Website: http://Citta.edu.vn/

Tại Đức

  • Add: An der Lache 31-33 99086 Erfurt

Hoặc Bạn Có Thể Gửi Nội Dung Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí Qua Biểu Mẫu Dưới Đây Chúng Tôi Sẽ Liên Hệ Lại Ngay!

    Bình luận facebook