Dịch vụ

DU HỌC NGHỀ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN TẠI ĐỨC

Ngày đăng: 10/22/2020
342 lượt xem

Du học nghề nhà hàng khách sạn tại Đức đang chiếm được sự quan tâm của rất nhiều những bạn trẻ muốn đến đất nước này sinh sống và học tập. Không chỉ mang tính thực tiễn và ứng dụng cao với cơ hội việc làm hấp dẫn, học viên theo học chương trình này tại Đức còn được trả lương và có khả năng giành được cơ hội định cư lâu dài.

  1. Ưu điểm của chương trình du học nghề nhà hàng khách sạn tại Đức

1.1.Miễn học phí và được hưởng lương

Chương trình học nghề nhà hàng khách sạn kéo dài 3 năm và sinh viên được miễn học phí trong suốt quá trình học. Do vậy sinh viên chỉ cần tập trung vào việc học và không cần quá lo lắng về chi phí. Hơn nữa, việc đào tạo chương trình nghề  này sẽ được sắp xếp xen kẽ giữa đào tạo lý thuyết và thực tế, trong đó, sinh viên học lý thuyết tại trường, thực hành tại các nhà hàng, khách sạn được chỉ định sẵn và được trả lương. Mức lương mà mỗi sinh viên được hưởng lương từ 680 Euro trở lên, tùy theo kinh nghiệm và năm học.  Không chỉ có vậy, sinh viên còn được trợ cấp phí sinh hoạt khoảng 50 Euro/tháng. Với mức thu nhập như trên cùng với trợ cấp từ chính phủ, sinh viên ngoài tiền chi tiêu sinh hoạt còn có thể tiết kiệm được một khoản tiền để phụ giúp gia đình hoặc phục vụ các nhu cầu cá nhân.

1.2. Xin visa dễ dàng

Du học nghề Đức có quy trình xét duyệt visa dễ dàng hơn rất nhiều so với du học đại học hay cao học. Bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT  và có bằng tiếng Đức B1 là có thể xin visa. Trong quá trình xin visa, bạn cũng không cần phải trải qua quá trình thẩm tra APS hay kiểm tra năng lực học vấn (test AS) nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

1.3. Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp và định cư cao

Nghề nhà hàng khách sạn thuộc khối dịch vụ và luôn cần nhân lực dù ở bất kì quốc gia nào. Tại Đức, sau khi kết thúc 3 năm học nghề nghĩa là bạn đã thành thạo công việc và thông thạo ít nhất hai ngoại ngữ là tiếng Anh và tiếng Đức. Do vậy, cơ hội việc làm của bạn sau khi hoàn thành khóa học là cực kì cao. Học viên sau tốt nghiệp có thể ở lại tối thiểu 3 năm để làm việc đúng ngành nghề đã được đào tạo với mức lương khoảng 2000 Euro/tháng. Sau khi ổn định với công việc, bạn có thể xin định cư lâu dài ở Đức.

  1. Điều kiện du học nghề nhà hàng khách sạn tại Đức

– Ứng viên từ 18- 28 tuổi

– Đã tốt nghiệp THPT, trung cấp, cao đẳng, đại học hoặc đang học đại học, ưu tiên ứng viên đã học qua những ngành liên quan đến nhà hàng khách sạn.

– Không có tiền án tiền sự hay mắc các bệnh truyền nhiễm.

– Tối thiểu có bằng B1 tiếng Đức.

  1. Du học nghề nhà hàng khách sạn sẽ  được  học những gì?

Khi theo học khóa học nghề nhà hàng khách sạn tại Đức, sinh viên sẽ được đào tạo bài bản những công việc tại các bộ phận như bếp, hội nghị, tiệc, phòng….với những kĩ năng cụ thể như:

– Ngành nhà hàng:

+ Quản lý phục vụ thức ăn và đồ uống.

+ Quản lý tổ chức các hoạt động như buổi tiệc, hội nghị, lễ hội…

+ Quản lý các dịch vụ của nhà hàng.

– Ngành khách sạn:

+ Tiếp nhận khách, hỗ trợ và tư vấn, bố trí phòng.

+ Thực hiện các cuộc gọi bán hàng và giao dịch

+ Lên kế hoạch, tổ chức các sự kiệ

+ Phát triển, thực hiện và quản lý các hoạt động tiếp thị của khách sạn.

Ngành nhà hàng khách sạn phù hợp với những bạn năng động và yêu thích giao tiếp. Đây cũng là một ngành nghề luôn khát nhân lực nên không bao giờ lo thất nghiệp và có mức thu nhập cao. Nếu bạn thực sự yêu thích những công việc liên quan đến dịch vụ du lịch và mong muốn được trải nghiệm một chương trình đào tạo bài bản ở nước ngoài thì đừng ngần ngại mà chọn ngay chương trình này nhé.

Thông tin liên hệ

Tại Việt Nam

  • Add: Tòa C, số 1A Đức Thắng, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: (024) 66524058
  • Email: duhoccitta@citta.edu.vn
  • Website: http://Citta.edu.vn/

Tại Đức

  • Add: An der Lache 31-33 99086 Erfurt

Hoặc Bạn Có Thể Gửi Nội Dung Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí Qua Biểu Mẫu Dưới Đây Chúng Tôi Sẽ Liên Hệ Lại Ngay!

    Bình luận facebook