Dịch vụ

HỌC BỔNG DU HỌC NGÀNH CƠ ĐIỆN TỬ

Ngày đăng: 07/12/2021
342 lượt xem
Học bổng du học ngành cơ điện tử

Cơ điện tử là ngành khoa học tổng hợp liên ngành của cơ học, điện tử và IT. Mục đích của ngành là phát triển tối đa tư duy hệ thống trong thiết kế và phát triển để tạo ra những sản phẩm có tính năng vượt trội. Khi hoàn thành khóa học và trở thành kỹ thuật viên bạn sẽ làm việc trong doanh nghiệp. Bạn sẽ làm công việc lắp ráp máy móc thiết bị, lập trình hệ thống, cấu hình hệ thống. Rất nhiều sinh yêu thích ngành này và mong muốn có học bổng du học ngành cơ điện tử. Qua bài viết này hãy cùng tìm hiểu về ngành cơ điện tử tại khi du học nghề Đức.

Du học ngành cơ điện tử tại Đức

Cơ hội học tập và làm việc

Cơ điện tử là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của Chính phủ Đức. Đức luôn đứng số 1 thế giới về sản xuất máy móc và công nghiệp nặng. Cơ hội việc làm ngành cơ khí tại Đức là rất lớn với sự ủng hộ của Chính phủ. Mức lương của ngành cơ khí cũng khá cao từ 2000 – 2500 Euro/tháng.

Học hập tại Đức bạn sẽ được học với thiết bị công nghệ tiên tiến nhất. Với chuyên ngành máy móc thiết bị thì còn gì tốt hơn việc vừa học vừa thực hành. Hơn nữa còn được thực hành trên các công nghệ gần với công việc thực tiễn nhất. Bạn cũng sẽ được học với các chuyên gia đầu ngành để có thêm kinh nghiệm. Tất cả sẽ đem đến cho bạn cơ hội công việc tương lai tốt.

Du học Đức ngành cơ điện tử
                                                                           Du học Đức ngành cơ điện tử

Miễn học phí

Bất kì sinh nào cũng muốn có được học bổng du học ngành cơ điện tử ở Đức. Nhưng Chính phủ Đức không những miễn học phí mà còn có nhiều chính sách hỗ trợ du học sinh. Miễn học phí giống như là bạn được học bổng toàn phần khi du học Đức. Không phải đóng tiền học mà chỉ cần lo chi phí sinh hoạt ăn ở. Sinh viên cũng được miễn phí đi lại trong nội bang mà sinh viên cư trú.

Các trường học tiêu biểu

Trường Đại học Koblenz

 • Ngôi trường nằm ở trung tâm thành phố Koblenz với 8500 học viên theo học.
 • Ngành cơ điện tử được xem là một trong hai ngành quan trọng của trường.

Trường kinh tế và công nghệ Kahlsruhe

 • Trường nằm trong top đầu về chất lượng đào tạo và giảng dạy ở Đức.
 • Với 8500 sinh viên theo học các ngành kiến trúc, công nghệ, quản trị, cơ khí… Đại học Kahlsruhe được 89% bạn đam mê với máy móc kỹ thuật lựa chọn.

Trường Euro Akademie

 • Đây là trung tâm đào tạo nghề cao cấp thuộc Tập đoàn giáo dục ESO.
 • Trường đào tạo những sinh viên trẻ tuổi có đam mê với máy móc kỹ thuật với kiến thức chuyên sâu và kỹ năng công việc..

Học bổng du học ngành cơ điện tử luôn là mong muốn của mọi du học sinh. Và trên đây là một số thông có thể hữu ích với bạn nếu bạn có ý định học nghề ở Đức

Thông tin liên hệ

Tại Việt Nam

 • Add: Tòa C, số 1A Đức Thắng, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
 • Tel: (024) 66524058
 • Email: duhoccitta@citta.edu.vn
 • Website: http://Citta.edu.vn/

Tại Đức

 • Add: An der Lache 31-33 99086 Erfurt

Hoặc Bạn Có Thể Gửi Nội Dung Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí Qua Biểu Mẫu Dưới Đây Chúng Tôi Sẽ Liên Hệ Lại Ngay!

  Bình luận facebook