Dịch vụ

DU HỌC NGHỀ MỚI 2021 – BÁN HÀNG SIÊU THỊ

Ngày đăng: 10/04/2021
205 lượt xem

Trong năm 2021 này, do vừa mới mở cửa trở lại sau thời gian hạn chế nhập cảnh, nên nhu cầu đội ngũ du học nghề này của Đức càng khan hiếm. Đăc biệt là bên cạnh các ngành nghề truyền thống như điều dưỡng, nhà hàng, khách sạn, cơ khí, thực phẩm…, xuất hiện thêm nghề mới khá phù hợp với các bạn yêu thích lĩnh vực hàng hóa, chuỗi cung ứng, đó là Du học nghề bán hàng lẻ.

Du học nghề Đức

Du học nghề Đức

Đức là nước đứng đầu Châu Âu theo các nghĩa tích cực về việc phát triển kinh tế và ổn định chính trị, cũng như đầu tàu trong kĩ thuật và y tế. Chính vì vậy, không chỉ tại Châu Á, mà các sinh viên tại các quốc gia láng giềng được coi là tiên tiến tại Châu Âu, cũng mong muốn được du học, định cư, tìm kiếm cơ hội mới.

Cái hay của đào tạo Đức là phân luồng trình độ ngay từ khi học tiểu học, cơ sở, để hướng tới các cấp độ từ học nghề, đại học…, để cung ứng cho nguồn lao động còn thiếu, tránh trường hợp “thừa thầy thiếu thợ”.

Du học nghề Đức là hệ đào tạo được các bạn nước ngoài hướng tới nhiều nhất. Quyền lợi cao, đầu vào dễ, khá phù hợp với du học sinh cần thời gian để thích nghi.

Du học nghề Đức: Bán hàng lẻ – đầu vào đơn giản – chi phí hợp lý – quyền lợi cao

Như những chương trình du học nghề khác, yêu cầu là các bạn phải hoàn thành xong chương trình PTTH tại VN. Sau đó học tiếng Đức tại VN tới trình độ B1

Có thể thấy, hầu như ai cũng có thể tham gia chương trình, nếu có quyết tâm.

Chi phí chỉ bao gồm đầu tư tại Việt Nan, không CMTC, qua Đức sẽ có lương luôn. Tổng lương và các quyền lợi phụ như hỗ trợ thuê nhà, tiền ăn, tầm 1000 E/1 tháng

Hệ đào tạo 70% làm việc tại cơ sở kinh doanh, và 30% học lý thuyết

Bằng cấp sau 3 năm, tiếng Đức gọi là Einzelkaufmann, có giá trị trên cả nước Đức cũng như quốc tế.

Du học nghề Đức

Du học nghề Đức

Những công việc cụ thể sẽ làm gì?

Thực hành: làm việc trong siêu thị: sắp xếp hàng, tư vấn KH, thu ngân, đặt hàng, kiểm tra chất lượng và số lượng.

Lý thuyết: Học tâm lý khách hàng, tính toán và thuế, cách sử dụng máy tính tiền, scan hàng hóa. Học quản lý hệ thống kiểm kê hàng hóa…

Du học nghề Đức

Du học nghề Đức

Có thể xem như việc nhẹ lương cao???

So với các chương trình nghề thì những việc thuộc ngành này không quá vất vả. Lương chính thức tầm 700-800 E/1 tháng. Các quyền lợi khác: hỗ trợ nhà ở, ăn uống, tổng thu nhập bình quân lên đến 1000 E/1 tháng. Mức lương khá cao so với một sinh viên học nghề.

Cơ hội thăng tiến nhiều đối với lĩnh vực kinh tế, hàng hóa, quản lý chuỗi cung ứng. Ngoài ra với bằng nghề, bạn còn có thể học lên cử nhân, thạc sỹ nếu muốn, và…hoàn toàn miễn phí.

Chỉ cần học tiếng Đức, nhiều cơ hội mới sẽ đến với bạn!

Du học nghề Đức

Thông tin liên hệ

Tại Việt Nam

  • Add: Tòa C, số 1A Đức Thắng, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: (024) 66524058
  • Email: duhoccitta@citta.edu.vn
  • Website: http://Citta.edu.vn/

Tại Đức

  • Add: An der Lache 31-33 99086 Erfurt

Hoặc Bạn Có Thể Gửi Nội Dung Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí Qua Biểu Mẫu Dưới Đây Chúng Tôi Sẽ Liên Hệ Lại Ngay!

    Bình luận facebook